4 GƯƠNG MẶT CỦA CHUNG KẾT WMO 2023 [SS2.1]

4 GƯƠNG MẶT CỦA CHUNG KẾT WMO 2023 [SS2.1]

💥 BẠN CÓ BIẾT HỌ LÀ NHỮNG AI ? 💥
❗️SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐÃ ĐƯỢC TUNG RA VÀO THỜI ĐIỂM "NÓNG HỔI" NHẤT ❗️

💗 Lời đầu tiên, MOM xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ các Wishers trong suốt học kì vừa qua với 4 cuộc thi tháng vô cùng căng go và quyết liệt. Vào lần quay trở lại này MOM mang đến cho các Wishers một thông báo siêu hấp dẫn, chính là phần thi Chung kết WMO. Với tài năng toán học và sự tò mò không ngừng về khoa học tự nhiên, các bạn thí sinh đã trải qua những vòng thi đầy gian nan và vượt qua rất nhiều đối thủ tài ba. Bây giờ, họ đã đến với vòng chung kết WMO - Wellspring Mathematical Olympiad với khát vọng chiến thắng hơn bao giờ hết. Ngay sau đây MOM xin giới thiệu tới mọi người những thí sinh sẽ tham gia cuộc thi Chung kết vào ngày 30/5 tới:

🌟
  • Bạn Hoàng Gia Minh 10ADN3: Nhất Tháng 2
  • Bạn Ngô Tú Anh Châu 10AB3: Nhất Tháng 3
  • Bạn Đinh Anh Bảo Châu 10ADN3: Nhất Tháng 4
  • Bạn Nguyễn Khắc Long Hưng 10ADN2: Nhì xuất sắc nhất các tháng

🌟Các Wishers có tò mò rằng ai sẽ là người giành chiến thắng không nhỉ? Ngoài màn đua tranh căng thẳng giữa bốn thí sinh, chung kết WMO còn là cuộc “chiến đấu” về tinh thần cổ vũ, sức mạnh tập thể đến từ các lớp có thí sinh thi đấu! Hãy cùng tham gia WMO vào ngày 30/05/2023 tại Thư viện, Tầng 4, Tòa Persistence (A4.1) để cùng cổ vũ và chờ đón gương mặt xuất sắc nhất nhé!

🌟Ngoài 3 vòng thi hấp dẫn dành cho người chơi, các khán giả cũng có cơ hội thử sức và rinh về những phần quà hấp dẫn của Ban tổ chức.Các Wishers có tò mò rằng ai sẽ là người giành chiến thắng không nhỉ? Ngoài màn đua tranh căng thẳng giữa bốn thí sinh, chung kết WMO còn là cuộc “chiến đấu” về tinh thần cổ vũ, sức mạnh tập thể đến từ các lớp có thí sinh thi đấu!

🌟 Hãy cùng tham gia WMO vào ngày 30/05/2023 tại Thư viện, Tầng 4, Tòa Persistence (A4.1) để cùng cổ vũ và chờ đón gương mặt xuất sắc nhất nhé!

💟 Thời gian diễn ra: 30/05/2023
💟 Địa điểm: Thư viện, Tầng 4, Tòa Persistence (A4.1).
💟 Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh THPT của trường WELLSPRING.
Hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi chung kết sắp tới nhé.


Liên hệ:
Math Opens Mind - WELLSPRING HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
📧 Email: math.open.mind@wellspring.edu.vn
🌐 Website: https://mathopensmind.com/
📫 Fanpage: https://www.facebook.com/mathopensmind/