CHUNG KẾT WMO 2022 [SS1]

CHUNG KẾT WMO 2022 [SS1]
Chân dung nhà vô địch WMO Mùa 1 - Nguồn: MOM

[THÔNG BÁO] KẾT QUẢ CUỘC THI CHUNG KẾT WMO - Wellspring Mathematical Olympiad 2022

VẬY LÀ CUỘC THI CHUNG KẾT WMO ĐÃ KẾT THÚC !!!

💓 Vào ngày 26/12/2022 vừa qua, trận chung kết WMO 2022 vô cùng căng thẳng cùng kịch tính. Để đến được cuộc thi cuối cùng này, cả 4 bạn thí sinh đều đã giành vị trí quán quân các cuộc thi Tháng. Các bạn đều sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc cùng sự tự tin, kỹ năng thi đấu xuất sắc. Bên cạnh đó chung kết WMO còn có sự cổ vũ đông đảo và nhiệt tình từ các cổ động viên đến từ cả ba khối lớp.

💓 Chính những yếu tố trên đã tạo nên một cuộc thi chung kết hồi hộp, sôi nổi và vô cùng hấp dẫn. Không để các bạn chờ lâu nữa, ngay sau đây chúng mình xin công bố kết quả của cuộc thi chung kết - Wellspring Mathematical Olympiad 2022. Xin được chúc mừng:

🥇 Quán quân : Vũ Tú Uyên - 11ADN2
🥈 Á quân: Lưu Tuấn Anh - 10ADN3
🥉 Giải ba: Vũ Hoàng Quân - 10ADN3
🏅 Giải ba: Nguyễn Thanh Tùng - 10AB1

WMO-Mua1-Vodich

💓 Ngoài sự xuất sắc, điềm tĩnh và bản lĩnh của quán quân Vũ Tú Uyên. Điểm nhấn của cuộc thi còn đến từ vòng thi đấu phụ giữa hai bạn Vũ Hoàng Quân và Lưu Tuấn Anh để tìm ra chủ nhân của tấm huy chương Bạc. Sau những giây phút hồi hộp, căng thẳng, Tuấn Anh đã xuất sắc đưa ra đáp án chính xác để giành được giải Nhì của cuộc thi.

Một lần nữa, xin chúc mừng cả 4 thí sinh đã xuất sắc trong cuộc thi lần này. MOM rất tự hào khi thấy các Wishers đã nhiệt huyết, thể hiện tài năng của mình, sau cuộc thi này MOM mong các bạn sẽ phát huy điểm mạnh để tiếp tục đạt được mục tiêu của chính mình.

💓 MOM xin cảm ơn các Wishers đã nhiệt tình theo dõi các cuộc thi WMO- Wellspring Mathematical Olympiad 2022.
💓 Ở học kỳ II tới, MOM sẽ mang đến một WMO mới mẻ, hấp dẫn hơn rất nhiều. Các bạn hãy cùng chờ đón nhé!

🌟 Các bạn đừng quên theo dõi MOM và check fanpage thường xuyên để nhận những thông tin mới nhất về cuộc thi WMO - Wellspring Mathematical Olympiad 2023 nha!


Liên hệ:
Math Opens Mind - WELLSPRING HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
📧 Email: math.open.mind@wellspring.edu.vn
🌐 Website: https://mathopensmind.com
📫 Fanpage: https://www.facebook.com/mathopensmind/