KẾT QUẢ WMO THÁNG 9/2023 [SS2.2]

KẾT QUẢ WMO THÁNG 9/2023 [SS2.2]

[THÔNG BÁO] KẾT QUẢ CUỘC THI WMO - Wellspring Mathematical Olympiad 2023💥

CUỘC THI WMO THÁNG 9 ĐÃ KẾT THÚC RỒI !!!

Thứ 6 ngày 22/9/2023 đã diễn ra cuộc thi WMO tháng 9, tại thư viện tầng 4 THPT.
Qua từng vòng thi đã có những diễn biến kịch tính và hấp dẫn. Các bạn thí sinh đã xuất sắc thể hiện khả năng tư duy toán học của mình qua nhiều góc độ khác nhau để trả lời những câu hỏi “khó nhằn” khiến cuộc thi trở nên gay go hơn. Tuy dù có “khó nhằn” thế nào thì các bạn cũng đã rất cố gắng hoàn thành để vượt qua các “chướng ngại”.

Đến cuối cùng, kết quả hiện ra một trận đấu khá sát sao giữa các thí sinh. Quả thật đây là một trận đấu siêu gay go và hấp dẫn, các bạn khán giả có tò mò ai là người đạt giải nhất không nhỉ? Ngay sau đây không để các bạn chờ đợi lâu nữa mình xin được công bố kết quả của cuộc thi WMO tháng 9:
🥇 Hoàng Gia Minh
🥈 Lê Anh Ngọc
🥉 Vũ Hoàng Quân và Đỗ Quang Khải

WMO-THANG-9-2023-SS2

🌟 Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. Mặc dù trong quá trình thi có gặp khó khăn giải đố các câu hỏi nhưng tất cả đã điều nỗ lực để giành được số điểm cao nhất. Chính vì vậy, MOM tin rằng dù không giành được giải nhất nhưng tất cả đều đã vượt qua chính mình và gặt hái được bài học nhỏ cho bản thân qua cuộc thi.

✨ Trên con đường tìm kiếm trí thức mới sẽ không bao giờ tồn tại một giới hạn nên các bạn đừng buồn nếu bản thân chưa trả lời được câu hỏi nào nhé! Tri thức là vô hạn nên chúng ta cần gom góp từng chút một để hoàn thiện chính mình. Qua cuộc thi tháng này, ắt hẳn không chỉ các bạn thí sinh mà ai ai trong mỗi chúng ta đều đã học được một phần kiến thức mới nên tất cả hãy tiếp tục nỗ lực trên con đường học hành của bản thân nhé.

Và lời cuối cùng, MOM cảm ơn tất cả các bạn đã tới xem và ủng hộ trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi tháng vừa rồi. ❤️


☎️ Mọi thắc mắc/thông tin xin liên hệ:
Math Opens Mind - WELLSPRING HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
📧 Email: math.open.mind@wellspring.edu.vn
🌐 Website: https://mathopensmind.com/
📫 Fanpage: https://www.facebook.com/mathopensmind/