THAY ĐỔI TƯ DUY HƯỚNG NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY - HỌC

THAY ĐỔI TƯ DUY HƯỚNG NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY - HỌC

THAY ĐỔI TƯ DUY HƯỚNG NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY - HỌC

🌟Giáo dục hướng nghiệp và tư duy khởi nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông không còn là câu chuyện mới mẻ tại các trường học, nhất là ở bậc THPT. Tuy nhiên, để hoạt động hướng nghiệp trở nên thu hút và đạt hiệu quả luôn là một bài toán khó đối với các Nhà trường.

👉Tại Wellspring, học sinh được tìm hiểu - làm quen với các ngành nghề từ sớm; ở mỗi bậc học, giáo dục hướng nghiệp được Nhà trường thiết kế theo giai đoạn, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi. Do đó, học sinh có cơ hội khám phá bản thân và “tích lũy” những trải nghiệm, kiến thức - kỹ năng trong việc định hướng tương lai. Điều này giúp học sinh có thể chọn lựa nghề nghiệp phù hợp, gặt hái thành công và cảm thấy hạnh phúc trong công việc.

️🎯Trong năm học 2022 - 2023, cuộc thi Giáo viên sáng tạo (WITEACH) - cuộc thi dành cho giáo viên được tổ chức thường niên bởi trường PTSNLC Wellspring, thầy cô giáo tiếp tục được khuyến khích đổi mới tư duy hướng nghiệp cho học sinh, đưa hoạt động này trở nên gần gũi hơn trong các tiết học cũng như dự án học tập. Đây được xem là một trong những tiêu chí để đánh giá các dự án/ sản phẩm giáo dục của thầy cô khi tham gia cuộc thi WITEACH năm nay.

🔸Giáo dục hướng nghiệp thông qua dự án học tập
🔸Mở rộng đối tượng tham gia truyền cảm hứng nghề nghiệp đối với học sinh
🔸Cập nhật xu hướng của thời đại trong giáo dục hướng nghiệp

Xem bài viết chi tiết tại đây: https://wellspring.edu.vn/tin-tuc/thay-doi-tu-duy-huong-nghiep-va-khoi-nghiep-trong-cac-hoat-dong-day-hoc.html

✨✨ Trường Phổ thông SNLC Wellspring Hà Nội ✨✨
🔸Global Microsoft Showcase School 🔹
Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Liên hệ với Wellspring:
☎Hotline: 0973 75 9229
📧Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn
🔜Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh: https://bit.ly/dang_ky_tu_van_wellspring

(Nguồn: https://wellspring.edu.vn/tin-tuc/thay-doi-tu-duy-huong-nghiep-va-khoi-nghiep-trong-cac-hoat-dong-day-hoc.html)