RECAP WELLSPRING MATHEMATICS FESTIVAL 2024

RECAP WELLSPRING MATHEMATICS FESTIVAL 2024

🎊 Ngày hội toán học Wellspring 🎊

Sự kiện Wellspring Mathematics Festival tại trường THPT Wellspring

Vào ngày 29/3/2024, với sự háo hức và sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ học sinh khối 11, tất cả chúng ta đã tạo nên một không gian vui tươi và sáng tạo đích thực của Toán học trong sự kiện Wellspring Mathematics Festival. Chúng ta đã cùng hoà mình vào toán học với các hoạt động vô cùng bổ ích, thú vị và mang tính hấp dẫn, hồi hộp.

🔔 Rung chuông vàng chủ đề “HapPi” 🔔

Và đây đã chứng tỏ rằng toán học không chỉ là những con số khô khan mà còn là một cuộc hành trình kỳ thú qua 30 câu hỏi liên quan đến toán học đầy tính sáng tạo và hack não.

Nhưng cái thú vị nhất chính là màn trình diễn đỉnh cao của các thầy cô đại diện từng lớp chúng mình. Các thầy cô đã vào vai như những "nhà cứu vãn" và thể hiện tinh thần đồng đội đích thực qua trò chơi "thảm bay".

Với sự linh hoạt và sáng tạo, các thầy cô đã "cứu" các học sinh bị loại và tạo ra một không khí vui vẻ và hào hứng không thể nào quên được. MOM xin cảm ơn các thầy cô đã làm cho ngày hội trở thành một kỷ niệm đáng nhớ!

Và sau một cuộc đối đầu căng thẳng, cuối cùng, chúng ta đã có một người chiến thắng rất xứng đáng!

Chúc mừng bạn Khánh Minh lớp 11ADN2 đã vượt qua tất cả các thử thách và trở thành quán quân của phần thi "Rung Chuông Vàng" sau nhiều câu hỏi.

🔔 Chạm Toán Học Infinity 🔔

Sự kiện với các hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị xoay quanh chủ đề Toán học, các trò trơi như xoay rubik, xếp hình, ô ăn quan, ... mang hình ảnh của Toán học gần gũi hơn với đời sống hàng ngày của mọi người.

Chúng ta đã một lần nữa bước chân vào một cuộc phiêu lưu không giới hạn trong thế giới toán học với hoạt động "Chạm” Toán Học “Infinity", với 10 gian hàng trải nghiệm toán học thú vị 10 điểm không có nhưng!  Tuy Wellspring Mathematics Festival đã kết thúc, nhưng những kỷ niệm và trải nghiệm sẽ còn mãi với mỗi chúng ta và nó sẽ là nguồn động lực trong hành trình xây dựng sân chơi bổ ích hơn trong tương lai! 🔥💪

Cuối cùng, MOM  xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong BTC sự kiện, các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã tham gia và góp phần tạo nên sự thành công của ngày hội. MOM cũng xin gửi cảm ơn đặc biệt tới lớp 11AB2 đã mang lại cho tất cả khối 11 một không khí sôi động, một nụ cười sảng khoái với màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn!

Hẹn gặp lại các bạn tại sự kiện thú vị sắp tới của MOM nhé! ❣️


☎️ Mọi thắc mắc/thông tin xin liên hệ:
Math Opens Mind - WELLSPRING HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
📧 Email: math.open.mind@wellspring.edu.vn
🌐 Website: https://mathopensmind.com/
📫 Fanpage: https://www.facebook.com/mathopensmind/